Dự án Dragon Parc 3 dành cho ai

Dự án Dragon Parc 3 dành cho ai

Các dự án bất động sản luôn không bao giờ “hạ nhiệt” đặc biệt là tại một thành phố sôi động và phát triển mạnh mẽ như TP.HCM. Trong đó dự án biệt thự Dragon Parc 3 đang tạo ra sức hút và sự quan tâm từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Vậy dự án này sẽ phù hợp cho những đối tượng nào chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Dự án Dragon Parc 3 dành cho đối tượng nào?

Biệt Thự Dragon Parc 1

Biệt Thự Dragon Parc 1

Đối tượng khách hàng mua để sử dụng

Dự án Dragon Parc 3 với các khu biệt thự được thiết kế cực kỳ hợp lý các tầng được bố trí đầy đủ những công năng cần thiết.

Biệt Thự Dragon Parc 3

Biệt Thự Dragon Parc 3

Hơn nữa còn có những khoảng sân vườn tạo cảnh quan đẹp mát và mang đến không gian xanh chan hòa với thiên nhiên. Vì vậy đây sẽ là ngôi nhà lý tưởng để dành cho bạn và gia đình cùng tận hưởng cuộc sống

Ngoài ra dự án được xây dựng đồng bộ với nhiều tiện ích nội khu đáp ứng cho mọi nhu cầu của cư dân cùng với chế độ an ninh vô cùng nghiêm ngặt. Chắc chắn sẽ đem đến một môi trường sống an toàn và tiện nghi cho bạn.

Đối tượng khách hàng đầu tư ngắn hạn

Dự án này là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những khách hàng muốn đầu tư ngắn hạn để nhượng lại hưởng chênh lệch. Bởi vì số lượng khách hàng quan tâm và đăng ký mua được thống kê đã vượt mức số lượng của dự án.

Dự án Dragon Parc

Dự án Dragon Parc

Đối tượng khách hàng đầu tư trung và dài hạn

Với vị trí đắc địa dự án Dragon Parc 3, tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn. Chắc chắn sẽ là cơ hội sinh lãi lớn cho những khách hàng muốn đầu tư trung và dài hạn.

Các căn biệt thự ở đây sẽ có giá trị thương mại kinh doanh cao phù hợp làm văn phòng, ngân hàng, nhà hàng….Hơn nữa với quy hoạch trong tương lai của thành phố thì dự án càng có tiềm năng cho những ông chủ đầu tư.

Đánh giá về dự án Dragon Parc 3

Dự án Dragon Parc 3 nằm trong khu đô thị Dragon City, có vị trí thuận lợi để có thể di chuyển về các khu vực trung tâm thành phố như Phú Mỹ Hưng quận 7 hay quận 1.

Đồng thời cũng dễ dàng đi tới các khu công nghiệp lớn như Hiệp Phước, Long Phước.

Tuyến tàu điện Metro 4 kết nối từ Hiệp Phước Nhà Bè về Bến Thành quận 1 và tới quận 12 sẽ đi qua dự án Dragon Parc 3. Hơn nữa dự án còn nằm liền kề với khu đô thị tương lai GS Metrocity 349 ha.

Chủ Đầu Tư Phú Lpng

Chủ Đầu Tư Phú Long

Đây chính là những thế mạnh tạo nên sức hấp dẫn của dự án đối với khách hàng.

Mọi người đều nhận thấy những giá trị và cơ hội đối với biệt thự Dragon Parc 3. Vậy còn bạn thì sao hãy nhanh tay liên hệ để có được những thông tin hữu ích nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Phú Long để được hỗ trợ đầy đủ nhất!

Hotline: 0911 875 885

Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin tức mới cập nhập

Thông tin hữu ích

viber
0911 875 885