Giá bán của dự án Dragon Parc 3

Giá bán của dự án Dragon Parc 3

Khi đầu tư vào bất kì một dự án bất động sản nào thì các nhà đầu tư đều phải nhìn thấy được tiềm năng, cơ hội sinh lãi của dự án đó. Còn đối với khách hàng có nhu cầu để sử dụng thì họ cũng phải thấy được giá cả và những tiện ích đối với sản phẩm mà họ có ý định sở hữu. Vậy giá bán dự án Dragon Parc 3 là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

giá bán căn hộ dự án Dragon Parc 3

Căn hộ dự án Dragon Parc 3

Giá bán căn hộ dự án Dragon Parc 3

Tiếp nối thành công của dự án Dragon Parc 1 và 2, biệt thự Dragon Parc 3 đã chính thức được mở bán. Theo đó giá bán dự án Dragon Parc 3 sẽ có giá từ 9 tỷ – 13 tỷ/căn.

Với mức giá này nhiều chuyên gia đánh giá đây là mức giá phù hợp và khá tốt đối với một sản phẩm biệt thự cao cấp khu Nam. Nắm giữ vị trí vàng ngay mặt đường Nguyễn Hữu Thọ.

giá bán căn hộ dự án Dragon Parc 3

Dự án Dragon Parc 3

Chính sách bán hàng của dự án Dragon Parc 3

  • Hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị của sản phẩm
  • Bảo lãnh độ an toàn
  • Hình thức thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể trả theo tiến độ lâu dài với lãi suất thấp
  • Phần trăm chiết khấu cho khách hàng mua sỉ cao
  • Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng sở hữu căn hộ…

Dự án Dragon Parc 3 thể hiện từ những tiện ích, hạ tầng cơ sở

Những tiện ích mà chủ đầu tư xây dựng cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên giá bán căn hộ. Với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, cao cấp đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của cuộc sống cho cư dân. Bao gồm hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế cùng với các trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí… được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án. Hứa hẹn mang tới cho cư dân một nơi kinh doanh cũng như sinh sống lý tưởng.

giá bán căn hộ dự án Dragon Parc 3

Dragon Parc 3

Ngoài ra với hệ thống cơ sở hạ tầng đã phát triển hoàn thiện cùng với những dự án đã được phê duyệt đang đi vào thi công cũng tạo nên giá trị của dự án Dragon Parc 3. Sự xuất hiện của tuyến Metro 4 và các cây cầu vượt, hầm chui khi đi vào hoạt động sẽ đem lại sự thông thoáng cho mọi hướng di chuyển.

Trên đây là một số thông tin về giá bán dự án Dragon Parc 3. Với những cơ hội và tiềm năng ngay trước mắt cùng mức giá phù hợp bạn còn chần chừ gì nữa hãy đầu tư ngay vào dự án Dragon Parc 3 an cư lạc nghiệp ngay hôm nay.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Phú Long để được hỗ trợ đầy đủ nhất!

Hotline: 0911 875 885

Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin tức mới cập nhập

Thông tin hữu ích

viber
0911 875 885