Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Dragon Parc 3

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Dragon Parc 3

Nếu là người trong giới đầu tư bất động sản, chắc hẳn trước khi cân nhắc việc có nên đầu tư hay không bạn sẽ phải tìm hiểu về chủ đầu tư của dự án. Thông qua chủ đầu tư, bạn sẽ phần nào biết được chất lượng và giá trị của sản phẩm. Dragon Parc 3 đang là một dự án bất động sản thu hút nhiều giới đầu tư. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về dự án này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Dragon Parc 3.

Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Long

Dự án Dragon Parc 3

Thông tin về chủ đầu tư dự án Dragon Parc 3

Chủ đầu tư dự án Dragon Parc 3 là Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long. Công ty này được thành lập vào năm 2005, tính đến nay thời gian làm việc không phải là dài nhưng những thành quả đạt được lại vô cùng to lớn, đủ để tạo nên thương hiệu và ghi dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng và các chủ đầu tư.

Các nhà đầu tư ở cả trong và ngoài nước luôn đánh giá cao chủ đầu tư Phú Long. Bởi đơn vị này luôn cho ra đời những sản phẩm bất động sản có chất lượng cao cấp, thiết kế hiện đại, không gian sống trong lành, thư thái. Không chỉ vậy, mỗi sản phẩm bất động sản của đơn vị này sau đầu tư luôn được gia tăng giá trị thông qua phương pháp quản lý cao cấp, chuyên nghiệp, sự quảng bá, tiếp thị rộng rãi.

Dragon Parc 3

Chủ đầu tư Dragon Parc 3

Là chủ đầu tư của nhiều dự án trên khắp cả nước, tuy nhiên dự án nổi trội nhất, mang lại danh tiếng cho công ty này chính là Dragon City. Dự án này được coi là một khu đô thị có quy mô lên tới 65ha, trải dài hơn 7km mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ. Toàn bộ khu đô thị được bao trùm bởi biệt thự và các khu chung cư cao cấp. Hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hiện đại cùng với các tiện ích văn minh, đẳng cấp, không gian, cảnh quan thoáng đãng, dễ chịu.

Dự án Dragon Parc 3 có những gì?

Dự án Dragon Parc 3 là khu biệt thự cao cấp nằm trong quần thể Dragon City. Được xây dựng sau một chuỗi các thành công của Kim Long, Ngân Long, Dragon Parc 1, Dragon Parc 2,… nên ngay từ những ngày đầu xây dựng, Dragon Parc 3 đã thu hút rất nhiều giới đầu tư.

Là khu biệt thự sân vườn cao cấp nên các căn hộ ở đây được coi như là một bản hòa ca ghi dấu thành công của người chủ sở hữu.

chủ đầu tư dự án Dragon Parc 3

Biệt thự Dragon Parc 3

Chủ đầu tư dự án Dragon Parc 3 là Phú Long nên được giới đầu tư đánh giá cao về chất lượng, thiết kế, tiện ích cũng như không gian sống. Sinh sống tại đây, cư dân sẽ nhận được những tiện ích đô thị như y tế, thương mại, giáo dục,… cao cấp.

Như vậy, với chủ đầu tư dự án Dragon Parc 3 là Công ty Cổ phần Địa Ốc Phú Long, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị của dự án này rồi phải không nào?

Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Phú Long để được hỗ trợ đầy đủ nhất!

Hotline: 0911 875 885

Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin tức mới cập nhập

Thông tin hữu ích

viber
0911 875 885