Tại sao nên đầu tư mua biệt thự Dragon Parc 3

Tại sao nên đầu tư mua biệt thự Dragon Parc 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một chỗ ở lý tưởng hoặc một cơ hội để đầu tư vậy hãy tìm hiểu về dự án biệt thự Dragon Parc 3. Sau đây là tổng hợp những thông tin đầy đủ nhất về dự án sẽ giúp ích cho các bạn để đưa ra quyết định có nên lựa chọn biệt thự tại Dragon Parc 3 hay không nhé.

Dự án Dragon Parc 3

Dự án Dragon Parc 3

Giới thiệu tổng quan biệt thự Dragon Parc 3

Quy mô biệt thự

Biệt thự Dragon Parc 3 được xây dựng trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, có vị trí nằm giữa chung cư cao cấp Dragon Hill 2 và biệt thự sân vườn Dragon Parc 1. Diện tích xây dựng trên quỹ đất gần 6ha với số lượng căn biệt thự là 77. Mật độ xây dựng của dự án là khoảng 35% trong đó hơn 4 ha sẽ được để lại để thiết kế tiện ích nội khu.

quy mô dự án Dragon Parc 3

Quy mô dự án Dragon Parc 3

Phong cách thiết kế

Về thiết kế của thì Dragon Parc 3 sẽ khác với biệt thự Dragon Parc 1 và 2 là có thêm những căn biệt thự đơn lập vườn mang đến làn gió mới cho dự án. Những tiện ích nội khu bên trong được thiết kế có cả công viên và lối đi bộ ven hồ bơi. Biệt thự được thiết kế 1 trệt, 1 lửng, 1 lầu và 1 áp mái với diện tích xây dựng là 8x21m. Lối thiết kế này có thể đem đến khả năng đón gió, đón ánh sáng và ánh nắng tối đa.

Thiết kế biệt thự Dragon Parc

Thiết kế biệt thự Dragon Parc

Tiện ích khu biệt thự Dragon Parc 3

Tiện ích ngoại khu

Khi bạn sở hữu căn biệt thự sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tiện ích cao cấp mà chỉ mất vài phút di chuyển. Bao gồm các dịch vụ giáo dục của các trường học quốc tế, đại học nổi tiếng như RMIT cùng các bệnh viện chất lượng đảm bảo chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra với hệ thống các siêu thị và trung tâm thương mại đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm…

Tiện ích Dragon Parc

Tiện ích Dragon Parc 3

Tiện ích nội khu

Khu tại Dragon Parc 3 sẽ đem đến cho bạn và gia đình một môi trường cực kỳ lý tưởng và đáng sống. Ở đây chủ đầu tư chú trọng xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng cao cấp đồng thời rèn luyện thể thao cho cư dân. Bao quanh khu biệt thự sẽ có rất nhiều các sân tennis, hồ bơi, phòng tập yoga, phòng tập gym,… cùng với công viên cây xanh mát đem đến không gian trong lành.

Điều đặc biệt mà dự án mang đến cho cư dân là một công viên văn hóa rộng 3,3 ha được đầu tư xây dựng với nhiều tượng Phật. Đây sẽ là không gian tĩnh tâm hướng đến đời sống tâm linh giữa thành phố sôi động.

Với những tiện ích hoàn hảo như vậy tại sao bạn không sở hữu ngay cho mình một căn biệt thự Dragon Parc 3.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Phú Long để được hỗ trợ đầy đủ nhất!

Hotline: 0911 875 885

Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin tức mới cập nhập

Thông tin hữu ích

viber
0911 875 885