Tiện ích xung quanh dự án Dragon Parc 3

Tiện ích xung quanh dự án Dragon Parc 3

Điểm hấp dẫn để thu hút khách hàng đầu tư bất kỳ dự án bất động sản nào phù thuộc vào rất nhiều yếu tố như phong thủy, vị trí, giá trị,… và tiện ích xung quanh. Trong đó, tiện ích xung quanh là quan trọng nhất đối với những khách hàng có nhu cầu mua bất động sản để ở. Nếu bạn đang tìm hiểu về dự án Dragon Parc 3 thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tiện ích xung quanh dự án Dragon Parc 3 – dự án đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

tiện ích xung quanh dự án Dragon Parc 3

Tiện ích dự án Dragon Parc 3

Tổng quan về dự án Dragon Parc 3

Dự án Dragon Parc 3 được triển khai sau chuỗi thành công của các khu biệt thự Kim Long, Kim Ngân, Dragon Parc 1, Dragon Parc 2,… Dragon Parc 3 có vị trí thuận lợi, nằm ở ngay mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường được xem là trụ đường xuyên tâm Bắc Nam của Sài Gòn. Vì vậy, khu đô thị này được đánh giá là đẹp nhất trong các khu của dự án.

Không chỉ vậy, biệt thự tại khu đô thị Dragon Parc 3 được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như khách hàng đầu tư dài hạn, khách hàng lướt sóng và khách hàng mua để ở.

tiện ích xung quanh dự án Dragon Parc 3

Dự án Dragon Parc 3

Ngay từ những ngày đầu triển khai, Dragon Parc 3 đã được đánh giá rất cao bởi khu đô thị này được đầu tư bởi Phú Long – chủ đầu tư của nhiều dự án với những chuẩn mực tốt nhất, tạo nên không gian sống tiện nghi, văn hóa và an toàn đến với khách hàng. Đơn vị thiết kế kiến trúc của dự án này là Subana Jurong – nơi đã thiết kế ra nhiều công trình tầm cỡ thế giới. Vì vậy, về chất lượng và hình thức của dự án, khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng.

Tiện ích xung quanh dự án Dragon Parc 3

tiện ích xung quanh dự án Dragon Parc 3

Tiện ích Dragon Parc 3

Tiện ích ngoại khu

Nằm ở vị trí vàng vì vậy chỉ mất từ 1 – 5 phút, cư dân sinh sống tại Dragon Parc 3 sẽ được đáp ứng tất cả mọi tiện ích mà họ mong muốn. Toàn bộ những dịch vụ giáo dục, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm,… đều là những tiện ích cao cấp, phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Các tiện ích xung quanh dự án Dragon Park 3 giúp cư dân có thể: mua sắm đồ tiêu dùng hàng ngày tại siêu thị Lotte, mua sắm, vui chơi cao cấp tại Cresent Mall, chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện FV, cho con cái theo học tại hệ thống trường phổ thông quốc tế, đại học Rmit,…

Tiện ích nội khu

tiện ích xung quanh dự án Dragon Parc 3

Tiện ích nội khu Dragon Parc 3

Khu đô thị Dragon Park 3 được xây dựng, thiết kế chú trọng đến không gian vì vật nơi đây có đầy đủ những nơi phục vụ cho hoạt động thể chất cũng như tinh thần như công viên Kim Ngân có phong cách rừng nhiệt đới, sân tennis, hồ bơi, phòng tập gym, yoga,… để tập luyện sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Không chỉ vậy, tại công viên văn hóa còn được xây dựng tượng Phật và nhà thiền để phục vụ cho đời sống tâm linh của cư dân.

Với những tiện ích xung quanh dự án Dragon Parc 3 như vậy, chắc chắn cư dân nơi đây sẽ nhận được những lợi ích tuyệt đối về cả đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Xem thêm: Thông tin biệt thự Dragon Parc tại đây

Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Phú Long để được hỗ trợ đầy đủ nhất!

Hotline: 0911 875 885

Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin tức mới cập nhập

Thông tin hữu ích

viber
0911 875 885