Vị trí biệt thự Dragon Parc 3 – Cơ hội vàng cho mọi khách hàng

Vị trí biệt thự Dragon Parc 3 – Cơ hội vàng cho mọi khách hàng

Khi đầu tư và bất kì một dự án bất động sản sản điều mà chúng ta quan tâm đầu tiên chính là vị trí của nó. Bởi vì đây chính là yếu tố tạo nên những thế mạnh và sức hấp dẫn đối với khách hàng. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vị trí biệt thự Dragon Parc 3 để xem có gì đặc biệt mà tạo nên sức hút mạnh mẽ như vậy.

"<yoastmark

Vị trí biệt thự Dragon Parc 3

Vị trí

Biệt thự Dragon Parc 3 được xây dựng trong khu đô thị Dragon City nằm giữa chung cư cao cấp Dragon Hill 2 và biệt thự sân vườn Dragon Parc 1. Chủ đầu tư là Công ty địa ốc Phúc Long với hàng loạt dự án bất động sản nổi tiếng.

Vị trí biệt thự Dragon Parc 3 có vị trí đắc địa nhất thuộc xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Chính là nằm ngay trên mặt tiền của tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, cửa ngõ của khu Nam thành phố. Tuyến đường này được xem là trụ đường xuyên tâm Bắc Nam của Sài Gòn hứa hẹn những cơ hội lớn trong tương lai.

Biệt thự Dragon Parc 3

Biệt thự Dragon Parc 3

Liên kết vùng của biệt thự Dragon Parc 3

Vị trí biệt thự đem đến những tiện lợi cho cư dân ở đây khi liên kết với các khu vực lân cận. Bạn chỉ mất vài phút để tới Phú Mỹ Hưng quận 7, vài chục phút để đến Bến Thành quận 1 và khu công nghiệp Long Hậu, Cảng Hiệp Phước.

Ngoài ra với bán kính 5km bạn và gia đình đã có cơ hội để tiếp cận các dịch vụ tiện ích cao cấp bậc nhất Sài Gòn với đủ các hệ thống giáo dục, y tế chất lượng quốc tế.

Những vị trí biệt thự Dragon Parc 3

"<yoastmark

Khi đầu tư vào dự án này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi cơ sở hạ tầng xung quanh Dragon Parc 3 gần như đã được xây dựng đồng bộ và đi vào hoạt động.

Khu đô thị Dragon City đã hoàn thiện nhiều công trình với những tiện ích được đầu tư đầy đủ và đồng bộ. Dự án biệt thự Kim Long, Ngân Long, biệt thự Dragon Parc 1, 2, dự án căn hộ Dragon Hill 1, 2… đều đã tiến hành giao nhà. Điều này chứng tỏ về uy tín cũng như tiến độ và chất lượng của các dự án đều được chủ đầu tư thực hiện đúng tiến độ cam kết. Khi biệt thự Dragon Parc 3 hoàn thiện sẽ được thừa hưởng những hạ tầng đã có sẵn.

Về giao thông vị trí biệt thự Dragon Parc 3 sẽ có rất nhiều thuận lợi khi tuyến tàu điện ngầm Metro 4 được xây dựng. Công trình này sẽ hạn chế tối đa lượng xe Container di chuyển từ khu công nghiệp Hiệp Phước. Dự án hầm chui, cầu vượt Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ đi vào hoạt động sẽ giảm hạn chế ùn tắc giao thông hiệu quả. Ngoài ra còn có nhiều dự án nữa đã được phê duyệt và sẽ đi vào thực hiện trong tương lai góp phần nâng cao giá trị cho biệt thự Dragon Parc 3.

Xem thêm: Thông tin biệt thự Dragon Parc tại đây

Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD Phú Long để được hỗ trợ đầy đủ nhất!

Hotline: 0911 875 885

Đăng ký nhận thông tin dự án
Tin tức mới cập nhập

Thông tin hữu ích

viber
0911 875 885